CÔNG TY TNHH HUY CÚC

Hotline: 0912885556
Home > Giới thiệu công ty TNHH Huy Cúc

Giới thiệu công ty TNHH Huy Cúc

Công ty TNHH Huy Cúc xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, với phương trâm .
((SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI )) 

Sản xuất và chế biến chè xanh :
Chè của công ty được sản xuất trên vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên, vùng đất được mệnh danh“ Đệ nhất danh trà’’. chè của công ty được trồng với diện tích là 12ha với giống chè ngon nổi tiếng như Bát Tiên, Kim tiên , Ô long … Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. Đảm bảo 100% không dùng thuốc trừ sâu ,thuốc kích thích nẩy mầm ,đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm sử dụng hoàn toàn bằng phân bón hữu cơ . Sản lượng chè không cao nhưng chúng tôi đã đặt an toàn, sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết. Chè Huy Cúc được chế biến theo quy trình kỹ thuật thủ công truyền thống với bí quyết chỉnh lửa và cách lấy hương vị bằng lửa đã cho ra đời các sản phẩm trà có hương vị chan chát, ngọt và hương cốm đặc trưng. Kết hợp với quy trình đóng gói hiện đại, trà xanh Huy Cúc đã nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng . . Năm 2013 công Ty đã lọt vào tốp 100 Thương Hiệu ((ĐỒ UỐNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT VIỆT NAM
Do nhu cầu ăn uống của người dân ngày một nâng cao yêu cầu  đảm bảo về chất lượng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm . Nên công ty đã cho ra đời sản phẩm  .Nước uống tinh khiết Bảo Lan . Sản phẩm được khai thác từ nguồn nước ngẩm tinh lọc qua hệ thống thẩm thấu ngược RO theo công nghệ USA, tiệt trùng bằng tia cực tím và OZON. Năm 2013 công Ty đã lọt vào tốp 100 Thương Hiệu ((ĐỒ UỐNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT VIỆT NAM ))
Hiện nay công ty đã có  mô hình về trang trại và khu sản xuất chế biến rau củ quả an toàn . Đ ảm bảo vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm.
Quý khách hàng thân mến !  sự lớn mạnh của Huy Cúc ngoài sự cố gắng và đoàn kết của toàn thể nhân viên trong công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ vô cùng quý báu của quý vị .
Với phương trâm ((SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI))
Huy Cúc cam kết sẽ nỗ lực hết mình để có sự tin tưởng ,yêu mến của quý khách hàng. Bởi đó là chìa khóa để đưa thương hiệu Huy Cúc vươn lên tầm cao mới.
     Rất hân hạnh được hợp tác !

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

Tư vấn 1

0912885556

Tư vấn 2

0963896222

Hãy gọi cho chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.

SẢN PHẨM GỢI Ý MUA

VẬN CHUYẾN COD TOÀN QUỐC KHI QUÝ KHÁCH ĐẶT MUA HÀNG
TẬN TÌNH TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
THANH TOÁN LINH HOẠT, HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC
SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ: Địa chỉ: Tổ 13 phường Thắng Lợi – thành phố Sông Công – tỉnh Thái Nguyên)

Điện thoại :0912885556 Fax: 02803 862823

Mobile : 0912.885.556

Mở cửa từ 9h-19h từ thứ 2 đến thứ bảy.

-----