Bản tin

Giới thiệu chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Tân Cương thơm ngon nổi tiếng, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Do có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho cây chè sinh trưởng và phát triển, từ lâu Tân Cương đã được biết đến như một vùng chè nổi tiếng của Việt Nam. Cho đến nay, sản phẩm chè Tân Cương đã được xuất khẩu đi nhiều nước như: Pháp, Iran, Iraq, Algérie, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các nước khác.

Cách thưởng chè Thái Nguyên ngon nhất

Chè Thái Nguyên đã là một thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Món đồ uống này đã đi vào văn hóa đời sống Việt của chúng ta không biết từ bao giờ. Chắc chắn đã là người Việt Nam thì đã có ít nhất một lần được thưởng thức qua hương vị thơm ngon của chè Thái Nguyên. Thế nhưng để thưởng thức được từ hương, sắc đến vị của chè Thái Nguyên ngon thì có lẽ không phải bất cứ ai cũng làm được. Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn về cách thưởng chè Thái Nguyên ngon nhất.

Nước uống tinh khiết

Nước uống tinh khiết Bảo Lan là một sản phẩm nước uống đóng chai của công ty Huy Cúc, sản phẩm nước đóng chai với độ tinh khiết cao được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nước được lấy từ nguồn nước ngầm tinh khiết và được xử lý qua hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược RO, hệ thống khử trùng bằng tia cực tím.

Giới thiệu về công ty TNHH Huy Cúc

Công ty TNHH Huy Cúc xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi. Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, với phương trâm .
((SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI ))

Tại sao trà (chè) Tân Cương, Thái Nguyên lại ngon và nổi tiếng?

Trà (chè) Tân Cương là đặc sản nổi tiếng nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên. Thương hiệu trà Tân Cương đã được đăng ký chỉ dẫn địa lý vào tháng 10/2007. Có hàng triệu người đã từng thưởng thức qua hương vị đậm đà, độc đáo của trà Tân Cương, nhưng có một câu hỏi rất lý thú được đặt ra là: “Tại sao trà Tân Cương lại có chất lượng tuyệt hảo như vậy?  Hương vị trà Tân Cương dường như luôn tách ra đứng ở một vị trí riêng biệt?”